Stman là gì? Dự án này có phải là dự án phát triển game NFT hay không? Thông tin đồng token STMAN như thế nào? Đây là những câu hỏi được rất nhiều anh em trong giới game thủ săn game NFT đặt ra để muốn biết rõ về dự án game. Vậy ở bài viết này của mình chia sẻ cho bạn những thông tin chi tiết đó về dự án game Stman này nhé.

Dự án game Stman là một dự án game NFT chiến đấu sinh tồn bạn có thể tham gia trò chơi chơi miễn phí hoặc có thể nạp tiền vào game để có thể kiếm được tiền khi chơi game.

Đây là một dự án game đáng để chơi vì lối chơi game rất đơn giản và không hề phức tạp làm bạn phải suy nghĩ nhiều về cách chơi game. Dự án game Stman với tham vọng lớn nên đây sẽ là con game có tiềm năng lớn trong tương lai về thế giới game NFT vào cuối năm 2021 này.

LINK tham gia Airdrop : https://bit.ly/STMANhatiktoker

Hướng dẫn nhận Airdrop game STMAN:

STMAN là gì?

STMAN là một tựa game sinh tồn được phát triển trên công nghệ blockchain với hình thức NFT Play to ern vừa chơi game vừa có thể kiếm được tiền nhờ việc chơi game. Lối chơi game đơn giản khiến người chơi dễ chơi cũng như dễ dàng kiếm được nhiều tiền trong game Stman này.

Dự án game được lấy cảm hứng từ stman và PlayerUnknown’s Battlegrounds cùng với nội dung cuốn hút đã thiết kế ra được con game xuất sắc về dòng game chiến đấu trực tuyến được kết hợp với công nghệ blockchain để làm ra mô hình game NFT Play to ern.

Hình ảnh game Stickman

Dự án game Stman thiết lập nên một thế giới với các nhân vật hư cấu với lối chơi game chiến đấu, người chơi phải điều khiển nhân vật của mình chiến đấu với người chơi khác để sinh tồn lại cuối cùng để giành lấy cơ hội chiến thắng trong trận đấu.

Mỗi khi tham gia vào một trận chiến thì người chơi có thể trang bị cho nhân vật của mình những trang bị vũ khí, những trang bị vũ khí này bạn có thể kiếm được bằng cách xem quảng cáo miễn phí trong game.

Ngoài ra việc xem quảng cáo đó cũng kiếm được các đồng token STMAN trong game để giao dịch mua bán trên các sàn giao dịch.

Gameplay của Stman

Để hiểu rõ lối chơi cách chơi game trong trò chơi chiến đấu Stman này thì sau đây mình chia sẻ thông tin gameplay Stman cho bạn.

Người chơi trong game

Trong một bản đồ khi tham gia vào trận đấu thì số người tối đa nằm trong bản đồ đó là 50 người chơi, không tính số người là BOT của hệ thống game.

Hình ảnh người chơi
Hình ảnh người chơi

Các loại vũ khí thông thường trong game

Các loại vũ khí thông thường được sử dụng phổ biến trong game Stman đó là:

 • Các loại súng: Súng ngắn, súng trường, súng bắn tỉa
 • Dao
 • Kiếm Trung Quốc
 • Cây thương
 • Thanh kiếm
Các loại vũ khí
Các loại vũ khí

Các loại vũ khí bổ sung

Trong game Stman có phần ấn tượng đó là các loại vũ khí bổ sung vô cung thân quen với người chơi, các vũ khí đó bao gồm là:

 • Dép lê
 • Gạch
 • Tivi
 • Laptop
 • Xe đạp
 • Hoa quả
Các vũ khí bổ sung
Các vũ khí bổ sung

Vũ khí độc quyền

Để giúp game có lối chơi hay và độc đáo thì trong game Stman phát triển ra các loại vũ khi độc quyền để giúp người chơi sử dụng hết tối đa kỹ năng chơi game của mình.

 • Lựu đạn
 • Pháo nổ
 • Túi nổ
 • Pháo hoa
Các vũ khí độc quyền
Các vũ khí độc quyền

Bản đồ trong trò chơi

Các thiết bị cần thiết để trang bị khi tham gia vào trận đấu: Nguồn cung cấp hồi phục, thiết bị trò chơi.

Trong Stman có hệ thống tàng hình: Bụi cỏ là nơi để cư trú trốn lấp, để nhân vật có thể tàng hình khi tham gia vào trận đấu thì game Stman có loại thuốc uống tàng hình.

Hệ thống di chuyển ngẫu nhiễn: Xuất hiện ngẫu nhiên và di chuyển nhân vật của người chơi đến một địa điểm ngẫu nhiên nào đó.

Cách chơi game Stman

Sau đây mình hướng dẫn cho bạn cách để tham gia trò chơi Stman với những cách chơi game sau đây.

 • Đầu tiên người chơi sẽ được xuất hiện nhân vật của mình trong một vị trí ngẫu nhiên tại một bản đồ và được lựa chọn vũ khí cho nhân vật của mình
 • Bạn cần nhặt lấy các vật phẩm cần thiết để tham gia chiến đấu với đối thủ
 • Bạn phải chiến đấu đánh bại những người chơi khác trong trận chiến
 • Vùng an toàn của bản đồ sẽ được thu hẹp dần theo thời gian trận chiến để khiến các người chơi tiến lại gần với nhau để chiến đấu với nhau
 • Người chơi sống sót cuối cùng trong trận đấu sẽ giành chiến thắng và nhận được phần thưởng có giá trị
Cách chơi game
Cách chơi game

Chế độ chơi game

Trong trò chơi Stiman có đến 2 chế độ chơi game đó là chế độ Free Mode và Paid Mode.

 • Free Mode: Chế độ này dành cho người chơi chơi miễn phí không phải nạp tiền, người chơi có thể xem quảng cáo miễn phí bên trong game để thu thập cho nhân vật của mình các vật phẩm, vũ khí.
 • Paid Mode: Đây là chế độ trả phí khi tham gia game, khi mới bắt đầu trò chơi người chơi có thể bắt đầu với khoản phí từ 1$ đến 2$ để nhận tương ứng với vũ khí. Chỉ cần 1$ để tham gia game người chơi có được sự trải nghiệm game sinh tồn đầy hấp dẫn cùng với nhiều phần thưởng vô cùng đầy giá trị.

Thông tin token STMAN

Dự án game Stman có phát hành ra token STMAN, vậy sau đây là thông tin chi tiết về loại token STMAN này của game Stman nhé.

 • Tên token: Stman
 • Ticker: STMAN
 • Nền tảng: BSC
 • Thể loại token: Utility Token
 • Tổng cung: 230.010.000

STMAN token là loại token quản trị của dự án game Stman, bạn có thể mua giao dịch token này trên các sàn giao dịch phi tập trung.

Lợi ích cho người sở hữu token STMAN

Dự án game Stman đã phát hành ra token STMAN cùng với lợi ích dành cho những người sở hữu token này đó là:

 • Staking: Dự án đã dành một số lượng token để dành cho những người sở hữu token để stacking lấy lời.
 • Quản trị: Đối với những người nắm giữ token trong thời gian lâu dài sẽ có quyền bỏ phiếu đóng góp về việc xây dựng phát triển game Stman
 • Danh hiệu: Những người sở hữu token trong thời gian lâu dài sẽ được đội ngũ của Stman mời làm ban giám khảo cho các buổi triễn lãm của game trong tương lai sắp tới.

Ngoài những lợi ích trên thì dự án game Stman còn đưa ra nhiều ưu đãi đối với những người giữ token lâu dài khi tham gia vào chơi trò chơi Stman.

Tokenomic

Đội ngũ của dự án game Stman có cam kết rằng sẽ đưa dự án game này lên tầm cao mới cùng với sự phát triển của một hệ sinh thái lớn mạnh và bền vững theo thời gian.

Hình ảnh phân bổ token
Hình ảnh phân bổ token

Vì thế mà sự phân bổ token trong dự án game Stman được phân bổ kỹ càng, có tỷ lệ phân bổ khoa học đầy sự cẩn thận của dự án đã chia.

Roadmap của Stman

Để hiểu rõ hơn về sự phát triển của game thì bạn cần phải xem thông tin lộ trình phát triển của dự án game. Sau đây là hình ảnh thông tin chi tiết về roadmap của dự án game Stman.

Roadmap của Stickman
Roadmap của Stman

Đội ngũ phát triển

Để một dự án game thành công thì cần phải có một đội ngũ phát triển tốt, dự án game Stman có đội ngũ phát triển đều là người Việt Nam với nhiều tham vọng để đưa game Stman của mình lên tầm cao mới.

Các thành viên của đội ngũ Stman đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển game trên công nghệ blockchain cũng như phát triển game NFT. Hình ảnh dưới đây là thông tin một số thành viên điển hình của đội ngũ phát triển game Stman.

Đội ngũ phát triển Stickman
Đội ngũ phát triển Stman

Đối tác

Về đối tác của dự án game Stman cũng đều là những đối tác có nhiều năm kinh nghiệm về phát triển trò chơi NFT trên công nghệ blockchain. Hình ảnh dưới đây là thông tin về các đối tác của dự án game Stman.

Hình ảnh đối tác

 

Các kênh truyền thông của game Stman

Dưới đây là thông tin chính thức về các kênh truyền thông của dự án game Stman:

Tham gia cộng đồng Game NFT số 1 Việt Nam

Group tele: https://t.me/bdventures_group

Group fb: https://www.facebook.com/groups/nftgame/

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dự án game Stman như thông tin dự án game, thông tin lối chơi game, thông tin về token của game,…đây đều là những thông tin hữu ích, hy vọng những thông tin này giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án game Stman.

Đây là các thông tin chia sẻ về dự án game Stman không phải lời khuyên đầu tư vào dự án game này, sự quyết định đầu tư vào dự án là do quyết định của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình.

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại website này.

Previous articleHướng dẫn Airdrop game Hero Book cực hot 2022
Next articleKingspeed là gì? Đánh giá game NFT Kingspeed (KSC token)
HATIKTOKER - Nhận làm Facebook Ads - Website - Tiktok Marketing