Pokemoney là gì? Theo như các bạn đã biết, các trò chơi trong thể loại Pokemon thường được phát hành trong các loại trò chơi khác nhau. Ngoài những game gốc thuộc thể loại nhập vai, còn có những tựa game thuộc nhiều thể loại hấp dẫn khác như hành động, nuôi thú ảo, xếp hình.
Poke Money Game Trò chơi đánh bài. Loại này có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau đối với từng loại thẻ. Đã là thú cưng, nếu người chơi muốn kiếm nhiều tiền, hãy thu thập thú cưng từ mỗi thẻ Pokemon.
Pokemoney có hơn 850 loài quái vật hư cấu, mỗi loài có một thiết kế khác nhau và khả năng khác nhau. Pokemoney cũng là một sinh vật sống trong thế giới hư cấu Atlas, và thiết kế của những loài này được lấy cảm hứng từ ý tưởng từ mọi nơi trong thế giới thực vật, động vật, đồ vật vô tri hoặc thần thoại.
Ngoài ra, nhiều Pokemoneys có khả năng tiến hóa thành những loài có khả năng mạnh mẽ hơn, trong khi những Pokemoneys khác phải trải qua quá trình biến đổi để đạt được kết quả mong muốn.

Vậy Pokemoney là gìphương pháp kiếm tiền với Pokemoney Game như thế nào? Game NFT Đào Coin Miễn Phí Rút Tiền Mỗi Ngày kiếm tiền ra sao?

Thế giới trong game Pokemoney

Atlas là 1 quốc gia cổ đại đã mất, từng là toàn cầu hòa bình của Nekos (một nhánh của Pokemon). Nhưng 1 ngày nọ, thần thế đen tối khởi đầu liên tục nuốt trộng những Nekos dễ thương, và phao phí khoáng sản của chúng.
Atlas cần những Neko Master kiêu dũng để giải cứu họ! Đánh thức Nekos đang ngủ trong Pokeball, và đặt chân vào cuộc hành trình hiểm nguy và bí hiểm để tìm kiếm các truyền thuyết thượng cổ và khôn thiêngsở hữu sự chỉ dẫn của các huyền thoại, sức mạnh hắc ám sẽ bị phong ấn, Atlas sẽ được cứu, và tất cả các Neko Master sẽ được ban phước lành và siêu giàu!
PokeMoney ko chỉ là một trò chơi tiền điện tử, mà còn là một câu chuyện sở hữu thật về cách một người đại quát mua ra vận mệnh của mình, chống chọi với bóng tối và phát triển thành phong túc trong cả cuộc sống thực và phi phàm. Hãy khởi đầu cuộc hành trình!

Thế giới trong game Pokemoney

Atlas là 1 quốc gia cổ đại đã mất, từng là toàn cầu hòa bình của Nekos (một nhánh của Pokemon). Nhưng 1 ngày nọ, thần thế đen tối khởi đầu liên tục nuốt trộng những Nekos dễ thương, và phao phí khoáng sản của chúng.
Atlas cần những Neko Master kiêu dũng để giải cứu họ! Đánh thức Nekos đang ngủ trong Pokeball, và đặt chân vào cuộc hành trình hiểm nguy và bí hiểm để tìm kiếm các truyền thuyết thượng cổ và khôn thiêngsở hữu sự chỉ dẫn của các huyền thoại, sức mạnh hắc ám sẽ bị phong ấn, Atlas sẽ được cứu, và tất cả các Neko Master sẽ được ban phước lành và siêu giàu!
The gioi Pokemoney
PokeMoney ko chỉ là một trò chơi tiền điện tử, mà còn là một câu chuyện sở hữu thật về cách một người đại quát mua ra vận mệnh của mình, chống chọi với bóng tối và phát triển thành phong túc trong cả cuộc sống thực và phi phàm. Hãy khởi đầu cuộc hành trình!
Nhập mã giới thiệu: 0x94850b4bf66097d1a1bb4d76d5392524dc92e793
Để được nhận 1 NFT miễn phí
Hoăc ấn vào đây để đăng ký : ĐĂNG KÝ  

Trang web & cửa hàng Pokemoney

Pokemoney.info là trang web chính thức và duy nhất của Thetan Arena. kế bên trang web, chúng tôi  các kênh thị trấn hội bao gồm Twitter, Telegram.

Pokemoney.info/#/shop là trang web để người chơi Pokemoney mua Poke Balls;

 • Lưu ý: Hãy cẩn thận!  đông đảo trang web và kênh thị trấn hội đang lừa đảo.
pokemoney cach choi

Tính năng vượt bậc Dự án Pokemoney

Tầm nhìn Công trình Pokemoney

Dự án tin tưởng mạnh mẽ rằng trong khoảng thời gian dài gầnthị trường chơi-kiếm-tiền dựa trên Blockchain sẽ bùng nổ và trở thành đa dạng hơn trong kỷ nguyên công nghệ số này.  Dự ánkỳ vọng rằng thị trường tài chính vận dụng Blockchain ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ sẽ được lan tỏa phổ biến hơn trên toàn cầu.

Sứ mạng Pokemoney

Nó được tạo ra và lớn mạnh theo bí quyết thân thiện sở hữu khách hàng và dễ chơi để giúp người chơi và người mới tham dự vào một trò chơi dựa trên Blockchain được biết đến như một ngành hoàn toàn mới lạ. Chơi cho vui, kiếm thật.

Khởi đầu kiếm tiền mang Pokemoney

Pokemoney dựa trên blockchain. phần đông những GameFi hiện giờ đều là chế độ Chơi để kiếm tiền. dù rằng điều này đáp ứng nhu cầu của người chơi blockchain, nhưng nó không đáp ứng logic căn bản của trò chơi.

vì sao người chơi phải tậu NFT để chơi trò chơi? Mục đích của trò chơi là cho phép phổ thông người chơi tham gia hơn.

Người chơi và nhà lớn mạnh trò chơi sở hữu rộng rãi luận bàn hơn chuẩn y các sản phẩm trò chơi, để nhiều người chơi sở hữu thể hiểu gần như hơn về trò chơi và những nhà lớn mạnh trò chơi cũng với thể tạo ra sản phẩm duyệt phản hồi của thị phần, tối ưu hóa, cải thiện tính liên tục của sản phẩm, thu hút thêm nhiều người chơi mới và hình thành sự tích cực xe đạp.

pokemoney game

Quyền lợi của người chơi mới:

 • 1. Bất kỳ người chơi nào tham gia trò chơi sẽ nhận được Neko miễn phí.
 • 2tham gia vào cuộc phiêu lưu dành riêng cho người mới, kiếm $ PMY, $ NKG miễn phí.
 • 3. Trải nghiệm Neko chỉ còn đó trong 7 ngày, mỗi ví chỉ được nhận một.
 • 4. Kinh nghiệm Neko chỉ mang thể khai thác trong khu vực dành riêng cho Người mới làm cho quen.
 • 5. Tiền đề để nhận được tiền lương yêu tinh là bạn phải mua Neko trong vòng 7 ngày.
 • 6. Novice Area trả 0,01NKG cho mỗi khối, mang khoảng 28,800 khối trong 1 ngày, tương tự là 288 NKG.

Nhận miễn phí Neko trong khoảng trò chơi

Bạn sẽ được nhận miễn phí một Neko (Thú nuôi khai thác token trong game) để khai thác NKG Token trong 7 ngày

Người chơi sở hữu thể mua và tạo Neko của bạn tại shop trong trò chơi; mỗi nhân vật được tạo ra sẽ nhận được khi không nghề nghiệp / điểm tính chất / kỹ năng hào kiệt.

Mỗi nhân vật được tạo ra đều ở dạng mã thông tin NFT, vì vậy sở hữu thể được chuyển nhượng hoặc bán tự do bởi chủ nhân của họ.

pokemoney la gi

Cấp độ của Neko và số lượng khai thác NKG trong ngày

những nhân vật được tạo ban sơ đều là cấp 1 và cấp độ của nhân vật sở hữu thể được tăng lên bằng bí quyết tiêu thụ một lượng NKG khăng khăng. Cấp độ càng cao thì càng cần nhiều tiền vàng. NKG  thể nhận được thông qua cuộc phiêu dạt trong Atlas, hoặc phê duyệt công tác hàng ngày của mỗi nhân vật như một cách thức khai thác.

Cấp độ là 1 trong các thuộc tính quan trọng nhất của Neko. Nâng cấp độ của Neko sẽ tăng hiệu quả đấu tranh và tốc độ khai thác, nhưng nâng cấp sẽ không tăng tính chất căn bản của Neko. các công việc và lao tù tối cấp cao buộc phải cấp độ Neko tương ứng để tham gia.

pokemoney game.la gi

Xin lưu ý rằng sở hữu khả năng Neko sẽ bị lỗi khi nâng cấp lên cấp cao.

pokemoney la game gi

Nhập mã giới thiệu: 0x94850b4bf66097d1a1bb4d76d5392524dc92e793
Để được nhận 1 NFT miễn phí
Hoăc ấn vào đây để đăng ký : ĐĂNG KÝ  

Tính chất Nekos trong game Pokemoney

mang 4 dòng Nekos đó là: Fighting, Rock, Psychic và Ghost. Mỗi cái mang những thuộc tính sprite khác nhau:

Neko hệ đấu tranh

pokemoney game.nft

1 Neko dũng mãnh và giàu kinh nghiệm chống chọi1 người bảo vệ đáng tin cậy cho cuộc trôi dạt thuộc tính vững mạnh sức mạnh và hiến pháp cao nhất. Họ với thể bảo vệ đồng đội của mình bằng các kỹ năng giễu cợt / phòng vệ.
tấn công đối thủ bằng nắm đấm cực mạnh và gây sát thương. Nó Sẽ cực kỳ tức giận sau khi bị thương, sức tấn công và tốc độ tiến công sẽ trở thành mạnh mẽ hơn khi bị ”tổn thương”.
 • Chính: Sức mạnh
 • Tiểu: Hiến pháp

Neko hệ đá

pokemoney game nft

1 Neko sở hữu niềm tin mãnh liệt. Kỹ năng hào quang đãng của họ mang thể cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung cho đội của họ. mang hiến pháp mạnh mẽ nhất và thuộc tính vững mạnh ý chí. Dù không phải là những chiến binh mạnh mẽ nhưng kỹ năng Ý chí rất cần phải có khi thử thách những phó bản cao cấp.
hấp thụ các vật thể cứng khác nhau khi đào về phía trước trong lòng đất, để phát triển thành mạnh mẽ hơn.
 • Chính: Hiến pháp
 • Tiểu: Ý chí

Neko hệ tâm kinh

pokemoney game nft 1
Nekos loại tâm linh với thể gây ra sát thương to cùng lúc khiến cho suy yếu hàng ngũ ý thức của kẻ thù. Họ mang tinh thần và trí não vững mạnh mạnh mẽ nhất và rất hoàn hảo trong việc ứng phó mang sát thương AOE.
với sức mạnh xóa ký ức của người mà đôi mắt gặp nhau
 • Chính: Tình báo
 • Tiểu: tinh thần

Neko hệ bóng tối

pokemoney game nft 2

Bóng ma mẫu Nekos với kỹ năng lánh né và sở hữu thể gây sát thương vật lý rất to cho đối thủ. Chúng nhanh nhẹn nhất và rất giỏi trong việc tránh sát thương mang xác suất cao. Kỹ năng Steal của họ cũng giúp lấy cắp những vật phẩm và đồ vật quý hiếm cho đội của họ. Ngoài chiến đấucác sprite dòng bóng ma rất cởi mở trong những kỹ năng sống và sở hữu thể đạt được nhiều NKG ưng chuẩn công việc hàng ngày của họ.
Sẽ xuất hiện mà ko được chú ý đến bất cứ nơi nào anh đó muốn tới, và khi anh ấy rời đi, anh ấy sẽ với theo phần lớn các gì anh ấy muốn bên mình.
 • Chính: Nhanh nhẹn
 • Minor: Sức mạnh

Neko được cải tiến : giá trị chính 86 trở lên trị giá nhỏ 61 trở lên

Pokeball

12% Neko được cải tiến

88% Neko ko xác định

Game Play Pokemoney

Người chơi tạo ra giá trị: Người chơi là người quyết định sự độc đáo của quái vật của chính họ. Chỉ mang một đôi cú chạm đúng, Neko của bạn sở hữu thể trở nên 1 trong các quái vật chuyên nghiệp nhất trong trò chơi và phát triển thành NFT  trị giá trên thị phần.

Thông số Neko trong game Pokemnoey

Chỉ số chiến đấu (HP)

Điểm đánh (HP) diễn đạt khả năng chịu sát thương của Neko. lúc khởi đầu 1 cuộc xiêu bạt hoặc 1 cuộc đấu PVP, mỗi Neko sẽ mang toàn bộ HP. giới hạn sinh mệnh của mỗi Neko = 5 * thể chất * (1 + 20% * (cấp độ sprite-1) + HP bổ sung do đồ vật của nhân vật cung cấp). lúc Neko nhận sát thương, HP sẽ giảm. khi HP giảm xuống 0, Neko sẽ thoát khỏi trận đấu và lúc kết thúc một cuộc trôi dạt hoặc trận đấu PVP, Neko sẽ lấy lại tất cả HP của mình.

Giá trị tấn công

trị giá tấn công là khả năng Neko gây sát thương lên mục tiêu. Đòn tiến công của Neko = tính chất tấn công của Neko * (1 + 20% * (Neko cấp-1) * hệ số sát thương của khí giới được đồ vật + sức mạnh bổ sung do trang bị cung cấp). thí dụkhi Neko chiến đấu mang 90 đồ vật sức mạnh và vũ khí mang hệ số sát thương là một.5, trị giá tiến công của anh ta = 90 * 1.5 = 135. thuộc tính tấn công gây sát thương vật lý là sức mạnh và thuộc tính tấn công sát thương phép là trí tuệ1 số vật dụng với thể đổi thay tính chất tấn công.

Trị giá phòng thủ

Khả năng chống lại sát thương vật lý của Neko. Neko Defense = Neko Willpower Attribute * (1 + 20% * (Neko Level-1) + lực lượng phòng thủ bổ sung được phân phối bởi phần lớn các trang bị). Mất HP khi chịu sát thương vật lý = đòn tiến công của đối thủ * thiên nhiên (50% ~ 150%) * 100 / (Neko phòng ngự + 100), ví dụgiả dụ Neko 200 điểm giáp nhận 120 điểm tấn công, thì thiệt hại nó phải nhận = 120 * 100 / (200 + 100) = 40. Neko sẽ mất 40 HP.

Trị giá kháng phép

Khả năng chống lại sát thương phép của Neko. Kháng phép của mỗi Neko = Tinh linh của Neko * (1 + 20% * (Neko cấp-1) + kháng phép được cung ứng bởi thiết bị  lực kháng phép cao nhất). Xin lưu ý rằng vì kháng phép ko cộng dồn nên bạn sẽ ko bị mang thể đạt được lực kháng cao hơn  rộng rãi mảnh thiết bị đều sở hữu khả năng kháng phép. phòng vệ mang nguyên tắc tương tự như kháng phép.

Tỷ lệ trúng

Tỷ lệ trúng đích của một cuộc tấn công phụ thuộc vào sự nhanh nhẹn của cả hai bên. Tỷ lệ tiến công = sự nhanh nhẹn của kẻ tấn công / (sự nhanh nhẹn của kẻ tấn công + sự nhanh nhẹn của người phòng ngự / 2). thí dụví như Neko 80 nhanh tấn công Neko 50 nhanh, tỷ lệ trúng mục tiêu = 80 / (80 + 50/2) = 76,19%,  tức thị đòn tấn công với 76,19% xác suất trúng chỉ tiêu.

Kiếm tiền Pokemoney từ Khai thác NKG mỗi ngày

Ngoài việc tham gia vào các trận chiến chống lại thần thế bóng tối, Nekos còn sở hữu cuộc sống và công tác hàng ngày của riêng mình. trùng hợp tham dự trôi dạt, nhân vật  thể khiến cho 1 số công việc để nhận NKG. Chỉ cần nhấp vào nút và Neko sẽ bắt đầu hoạt động và nhận NKG.

khi mà các mẫu công tác khác nhau  thể sở hữu các bắt buộc về tính chất và cấp độ. bắt buộc càng cao thì mức lương bạn với thể nhận được càng cao. những Neko đi làm cũng cần chú ý 1 điều là ví như các Neko ko mang thu nhập làm cho việc quá lâu, họ sẽ làm việc tiêu cực và thu nhập sẽ giảm dần.

kiem tien pokemoney

Kiếm tiền Pokemoney mỗi ngày

các công tác hàng ngày là các công việc mà Nekos mang thể theo học. Bằng bí quyết tham dự vào các công việc hàng ngày, Nekos với thể kiếm NKG liên tiếp.

Trong công tác hàng ngày, Neko sẽ bị khóa và chẳng thể tham dự những hoạt động khác như phiêu lưu/PK đất liền Atlas cho tới khi người chơi hoàn thành công việc hàng ngày của Neko.

Khai thác NKG bán thời gian

Cấp độ 1

trả tiền cho mỗi khối: 0,01NKG
kiem tien pokemoney co lua dao khong

Budokan

 • Nghề nghiệp : chiếc đương đầu
 • Cấp độ hai
 • Thuộc tính: 86 Sức mạnh và 61 Hiến pháp
Mức lương mỗi khối: 0,015+ (thuộc tính sức mạnh Neko – 85) * 0,0001NKG
kiem tien pokemoney 1

Sát thủ tiền thưởng

 • Thể loại: loại bóng ma
 • Cấp độ 2
 • Thuộc tính: 86 Nhanh nhẹn và 61 Sức mạnh
Mức lương mỗi khối: 0,015+ (thuộc tính nhanh nhẹn Neko-85) * 0,0001NKG
pokemoney

Jungle Guardian

 • Thể loại: chiếc đá
 • Cấp độ 2
 • Thuộc tính: 86 Hiến pháp và 61 Ý chí
Mức lương mỗi khối: 0,015 + (Thuộc tính vóc dáng Neko – 85) * 0,0001NKG
pokemoney lua dao

Magic potion maker

 • Nghề nghiệp: cái linh tính
 • Cấp độ 2
 • Thuộc tính: 86 Intelligence và 61 Spirit
Mức lương mỗi khối: 0,015+ (thuộc tính trí tuệ Neko -85) * 0,0001NKG
pokemoney game 1

Khu rừng tăm tối

 • Nghề nghiệp: đông đảo
 • Cấp độ 1
 • Thuộc tính: Tổng số thuộc tính ≥ 401
Mức lương cho mỗi khối: 0,065+ (tổng tính chất Neko-401) * 0,0025NKG
pokemoney game la gi

Neko cần nghỉ ngơi và nhận phần thưởng.

khi thời gian khiến việc của Neko của bạn đạt 432.000 khối (khoảng 15 ngày), thu nhập của Neko sẽ giảm xuống còn 80% so với ban đầu.

khi thời gian làm việc của Neko của bạn đạt 864.000 khối (khoảng 30 ngày), thu nhập của Neko sẽ giảm xuống còn 40% so với ban sơ.

lúc thời kì làm việc của Neko của bạn đạt tới 1.728.000 khối (khoảng 60 ngày), thu nhập của Neko sẽ giảm xuống 10%.

Hãy nhận tiền thưởng hoặc nghỉ làm cho để thu nhập của Neko trở lại thường ngày.

Atlas – toàn cầu Pokemoney

Cuộc phiêu bạt trên đất liền Atlas là phần khát máu và thú vị nhất của trò chơi. tiêu diệt thế lực ám muội, thách đấu mang trùm, thu phục rương kho báu,… Mọi thứ đều  sẵn trong ấy bao gồm NKG và những vật dụng phải chăng nhất.

Mỗi Neko với một số lượng giới hạn các trận chiến trong 1 ngày. Neko cấp 1-2  thể tham gia 2 cuộc chiến mỗi ngày và số lượng trận chiến của các em bé trong khoảng cấp 3 trở lên tương đương với cấp độ của chúng. giới hạn sẽ được đặt lại khi 12 giờ đêm UTC.

Budokan

Trước lúc khởi đầu cuộc hành trình, toàn bộ Nekos cần được Budokai huấn luyện tỷ mỉ.

Đối thủ với thể có: học viên Neko, huấn luyện viên Neko, người đảm đương Neko

Danh hiệu: NKG, PMY, Magic Box Key

Rừng Petalburg

trên phố kiếm tìm dắt mốithế lực u tối bất thần chạm trán ở Petalburg Woods.

Đối thủ  thể có: Kri, Korn, Rum

Danh hiệu: NKG, PMY, Magic Box Key

Chế đô

Magic Box

với gần như loại Magic Box khác nhau đang chờ bạn mở.

những hộp khác nhau bắt buộc vật liệu và số lượng chìa khóa khác nhau để mở. Bạn với thể lấy chìa khóa trong khoảng cuộc hành trình của Atlas.

thông tin chi tiết sẽ được thông báo lâu dài.

Lối chơi của Pokemoney

Equipment

1 loạt những đồ vật và hệ thống chống đỡ, mỗi vật dụng là 1 NFT độc lập.

trang bị với thể nhận được trong hành trình của Atlas hoặc mua trên thị trường.

thông báo chi tiết sẽ được thông báo trong khoảng thời gian dài.

Battle for resources

tham gia cuộc chiến tài nguyên PVP và nhận được số lượng tài nguyên.

thông tin chi tiết sẽ được thông báo trong khoảng thời gian dài.

Dual Token(PMY , NKG)

Nó duy trì 1 cách linh hoạt sự thăng bằng tinh tế của các cơ chế lạm phát và giảm phát khác nhau giữa các thực thể này và đảm bảo khả năng tồn tại trong khoảng thời gian dài của Hệ sinh thái Pokemoney.

Hệ thống sinh thái mã thông tin kép của Pokemoney

Pokemoney với hệ sinh thái mã thông tin kép PMY + NKG.

Token PMY

POKEMONEY TOKEN (PMY) là một mã thông tin phi tập hợp ban sơ được phát hành trên trò chơi BSC. Trong công đoạn trước nhất sở hữu 2,1 triệu đồng tiền được đúc. Chúng sẽ được dùng cho các giao dịch trong trò chơi, Hoán đổi và nhân giống Neko. PMY là nền móng của nền dân chủ trong cùng đồng này.

địa chỉ mã thông tin PMY : 0xEB8C2342B3a7Cb4Bf985F79A7cAC4c2823A6Cc80

pokemoney token

Mã thông tin quản trị của Pokemoney, chủ nhân mã thông tin PMY  thể tham dự quản trị cộng đồng và với quyền biểu quyết đối sở hữu những quyết định trò chơi tokhi mà đónhững người nắm giữ mã thông tin PMY cũng mang thể nhận được airdrop vàng thường xuyên. 1 số hoạt động chính trong trò chơi đề xuất Token PMY, chả hạn như tạo anh hùng, rèn thiết bị quý thảng hoặc và tham gia trận chiến PVP để kiếm thêm tài nguyên.

phương pháp nhận mã thông tin PMY: tậu từ Dex chả hạn như Pancake đông đảo PMY do người dùng trả trong trò chơi sẽ được tiêu dùng để đặt phần thưởng sự kiện và trả lại cho khách hàng.

Token NKG

Địa chỉ Token NKG : 0x4534a3df5bfCeDAAbD2F3f557271F42b7bd57543

Đây là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi. NKG là đề nghị trong phần đông những tình huống tiêu thụ trong trò chơi. tỉ dụ, Nekos cần tiêu thụ NKG để nâng cấp; NKG được đề xuất cho các tầm giá khi tham dự cuộc đấu PVP và chuẩn bị thiết bị.

Bạn cũng  thể dùng NKG để thuê các Master’Nekos khác để có mặt trên thị trường đội, v.v. Sau khi thuê Neko, bạn mang thể nhận NKG bằng cách thức khai thác và tham dự các nhiệm vụ hàng ngày. NKG cũng với thể được đàm phán phê duyệt nền móng DEX.

Chương trình giới thiệu kiếm tiền  Pokemoney

Mời bạn bè của bạn tham dự trò chơi và kiếm phần thưởng quyến rũ cùng nhau!

Mời bạn bè của bạn tham gia trò chơi và kiếm phần thưởng quyến rũ cộng nhau! Bạn sẽ được hoàn lại 10% khi người bạn được mời của bạn đã đúc thành công những nhân vật Neko, cùng lúc, bạn cũng  thể nhận được 10% lương lậu của bạn bè mình khiến cho phần thưởng.

giả như, bạn đã mời 1 người bạn và anh đó / cô đó đã chi một.000 BUSD để đúc những nhân vật Neko. Kết quả là bạn sẽ nhận được 10% trong khoảng 1.000 BUSD, chiếm 100 BUSD.

song song, bạn cũng  thể nhận được 10% lương của bạn bè khiến phần thưởng.

tất cả phần thưởng giới thiệu của bạn sẽ được gửi đến số dư giới thiệu của bạn trong Token NKG / PMY.

pokemoney game la game gi

Road map Pokemoney

Quý 3 năm 2021

 1. điều chỉnh lại thị phần
 2. quan niệm trò chơi
 3. mẫu mã nguyên cái hệ thống

2021 Q4

 1. Khởi chạy trang web chính thức
 2. Tích hợp trò chơi trên blockchain
 3. phân phối bóng Poke ban đầu
 4. Khởi chạy chế độ Khai thác Dailiy

2022 Q1

một.NFT Marketplace đã được tạo

 1. khởi động chế độ Ủ
 2. niêm yết trên DEX
 3. Open Staking hồ bơi
 4. Hệ thống cho thuê Genesis Neko Siring
 5. phát động chế độ sân tập PVE

2022 quý 2

 1. Khởi chạy chế độ tranh đấu Tài nguyên PVP
 2. Khởi chạy chế độ Bang hội
 3. niêm yết trên Cex
 4. nhân vật mới thế hệ thứ 2
 5. chế độ trại kép mới
 6. nhân vật mới thế hệ thứ ba

2022 quý 3

 1. Chức năng phố hội
 2. Chế độ đấu đội
 3. Nhân vật mới thế hệ thứ hai

2022 Q4

 1. Chế độ tranh đấu đặc thù kỷ niệm 1 năm
 2. Nhân vật mới thế hệ X
 3. Tầm nhìn iOS & tầm nhìn Android

Đội ngủ phát triển Pokemoney

banker pokemoney

Thị phần và cộng đồng Pokemoney

Dự án đã vượt mốc hai.700 Followers trên Twitter

pokemoney la gi 1

Số lượng user trên Telegram vượt mốc 4.000

telegram pokemoney

Tổng kết

“Chơi để giao dịch – thương lượng để kiếm tiền” là khẩu hiệu của Pokemoney khi người chơi  thể tận hưởng các tính năng độc đáo để nhận quà tặng trị giá caoDự án mang đến một toàn cầu nhiều để người chơi khám phá với các nhân vật hoạt hình và toàn cầu Pokeland đầy màu sắc.

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại website này.

Previous articleSàn Bybit là gì? Đánh giá sàn Bybit chi tiết nhất năm 2022
Next articleMangamon Là Gì? Hướng Dẫn Airdrop GAME MANGAMON Miễn Phí Kiếm 10.000 USD
HATIKTOKER - Nhận làm Facebook Ads - Website - Tiktok Marketing