Airdrop GAME MANGAMON với tổng giải thưởng lên tới 3.000.000 USDT cũng nhiều phần thưởng cực kỳ hấp dẫn cho người tham gia và có cuộc đua giành cho người dẫn đầu giới thiệu lên tới 10.000USDT. Vậy cách tham gia và kiếm tiền như thế nào với Game Mangamon. Hãy cùng team HATIKTOKER tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Game Mangamon Là Gì?

Game Mangamon Metarvers là 1 hệ sinh thái dành cho người chơi trên chuỗi khối Fantom và sắp được chính thức ra mắt trên toàn cầu trong thời gian ngắn. Để được đông đảo các member và người chơi biết đến tựa game đình đám này, Game Mangamon  rất ” chịu chơi” khi tổ chức chương trình Airdrop Game Mangamon siêu khổng lồ, siêu to lên tới 3 triệu USD.

GAME MANGAMON LA GI
GAME MANGAMON LA GI

Hướng Dẫn Airdrop GAME MANGAMON

Các bạn cùng theo dõi video sau nhé :

Để bắt đầu làm Airdrop GAME MANGAMON bạn cần có ví metamask và chuyển đổi sang mạng FANTOM

Bước 1: Bạn bấm vào link chuyển sang mạng Fantom: https://solidexfinance.com/

và Kết nối ví Metamask vào hệ sinh thái Fantom (nếu bạn dùng máy tính)

Nếu bạn dùng điện thoại thì trên ví metamask bạn copy link trên và dán vào trình duyệt trên ví metamask là tức khắc sẽ chuyển sang mạng Fantom nhé!

KET NOI MANG FANTOM
KET NOI MANG FANTOM

Sau đó bạn chọn mạng kết nối ví metamask (có hình con cáo)

kết nối ví metamask với fantom
kết nối ví metamask với fantom

Tiếp tục bấm next và bấm connect ví metamask sang mạng FanTom

xac nhan mang fantom
xac nhan mang fantom

Vậy là xong bước đầu tiên

Bước 2: Bạn cần chuẩn bị 3 FTM (token phantom) – Bạn có thể chuyển từ ví Binance về ví Metamask (bước này dành cho khi bạn quay giải thưởng – Các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn và có giá trị cao)

Lưu ý: Khi bạn chuyển Token bạn tìm kiếm Token Fantom đúng theo như hình dưới để mua từ binance rồi sau đó chuyển về ví Metamask

Hướng dẫn mua FTM trong 5 phút với Bybit

Bước 3: Bạn bấm vào đường link sau để thực hiện Airdrop https://mangamon.io/spin-drop?ref=0x94850B4bf66097D1A1bb4d76d5392524DC92e793

Bước 4: Bạn Làm tất cả các yêu cầu từ Mangamon như Join group tele, Like twitter v.v  khoảng 6 nhiệm vụ rất đơn giản(các nhiệm vụ này các bạn cần có các tài khoản mạng xã hội như telegram, twitter)

hoàn thành các bước làm airdop game mangamon

 

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước làm nhiệm vụ trên bạn vào phần quay thưởng để nhận thưởng (chắc chắn được 1 token MAN, 1 NFTs Lv1 Ngoài ra nếu may mắn có thể nhận được 1 trong các phần thưởng sau: 5 MAN (token quản trị), 10 MON (token ingame), 1 Potions, 50 USDT hoặc 100 FTM )

cac phan thuong airdrop mangamon 1
các phần thường airdrop mangamon

Như vậy đến đây bạn đã hoàn thành các bước để nhận Airdrop Game Mangamon

Chúc các bạn may mắn quay được những phần thưởng hấp dẫn

Giải thưởng Airdrop GAME MANGAMON

Tổng giải thưởng lên tới 3 triệu USD với Airdrop GAME MANGAMON cho tất cả các người chơi nên các bạn nhanh tay thực hiện để nhận thưởng

Ngoài ra: giải thưởng đua top 10.000 USDT dành cho người Top 1 về mời người tham gia Airdrop

Với phần thưởng hấp dẫn lên tới 3 cấp độ khi tham gia Airdrop, nên khi các bạn  quay và nhận thưởng xong nhớ lấy link ref của mình đi giới thiệu bạn bè để cùng nhận nhé

Previous articlePokemoney Là Gì? 3 Cách Kiếm Tiền Với Game NFT Pokemoney
HATIKTOKER - Nhận làm Facebook Ads - Website - Tiktok Marketing